LỄ CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM VIỆN TRƯỞNG VIỆN CÂY LƯƠNG THỰC VÀ CÂY THỰC PHẨM

Ngày 30 tháng 6 năm 2017, Viện Cây lương thực và Cây thực phẩm tổ chức Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm TS. Nguyễn Trọng Khanh giữ chức vụ Viện trưởng Viện Cây lương thực và Cây thực phẩm từ ngày 01 tháng 7 năm 2017. Về dự buổi Lễ có PGS.TS. Trịnh Khắc Quang – Giám đốc Viện Khoa học Nông nghiệp Việt Nam,  đồng chí Nguyễn Anh Cương – Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Hải Dương, Các ông nguyên là Viện trưởng, Phó Viện trưởng Viện Cây lương thực và CTP, Lãnh đạo các Ban Tổ chức – Hành chính, Ban Khoa học và HTQT, Viện Khoa học Nông nghiệp Việt Nam, Lãnh đạo Sở Khoa học Công nghệ và Sở Nông nghiệp và PTNT tỉnh Hải Dương và toàn thể  Trưởng Phó các đơn vị trực thuộc Viện Cây lương thực và Cây thực phẩm.

Trao Quyết định bổ nhiệm Viện trưởng cho TS. Nguyễn Trọng Khanh, PGS. TS. Trịnh Khắc Quang đánh giá cao những thành tựu đã đạt được của TS. Nguyễn Trọng Khanh. Viện Cây lương thực và Cây thực phẩm đã hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, đã đạt được nhiều kết quả và thành tích to lớn trên nhiều lĩnh vực nghiên cứu khoa học công nghệ và chuyển giao tiến bộ kỹ thuật mới trong sản xuất. Đạt được những thành tựu trên là nhờ sự tập trung trí tuệ, đoàn kết nhất trí, tinh thần chủ động, động sáng tạo, vượt mọi khó khăn, phấn đấu không ngừng của Ban giám đốc Viện, đặc biệt là Viện trưởng Nguyễn Trí Hoàn và toàn thể cán bộ công nhân của Viện.

PGS.TS. Trịnh Khắc Quang trao quyết định Viện trưởng cho TS. Nguyễn Trọng Khanh

Đảm nhận trọng trách trước tập thể Viện Cây lương thực và Cây thực phẩm, Viện trưởng Nguyễn Trọng Khanh hứa sẽ mang hết sức lực, trí tuệ cùng với Ban Giám đốc Viện tiếp tục chỉ đạo thực hiện hiệu quả nhiệm vụ chính trị của Viện với tinh thần trách nhiệm cao nhất. Để thực hiện được những mục tiêu trên, Viện trưởng kêu gọi tập thể cán bộ trong toàn Viện tiếp tục thể hiện sự đồng thuận, cộng đồng trách nhiệm, sự đóng góp tích cực của mỗi cán bộ công nhân viên sẽ tạo sức mạnh tập thể trong việc xây dựng và phát triển của Viện giai đoạn tiếp theo. 

Một số hình ảnh trong buổi Lễ:

Bài và ảnh: FCRI