Menu
Trang chủ
Giới thiệu
Giới thiệu chung
Lịch sử hình thành và phát triển
Chức năng, nhiệm vụ và tiềm lực khoa học
Chiến lược nghiên cứu, phát triển của Viện Cây lương thực và Cây thực phẩm giai đoạn 2021-2030 và tầm nhìn đến năm 2050
Cơ cấu tổ chức
Ban Giám đốc
Hội đồng khoa học
Phòng chức năng
Bộ môn nghiên cứu
Trung tâm NC & PT
Sản phẩm
Các giống lúa thuần
Các giống lúa lai
Các giống đậu đỗ
Các giống cây có củ
Các giống rau – quả
Các sản phẩm khác
Tin tức & sự kiện
Thông báo
Tin tức chung
Hoạt động KHCN
Nhiệm vụ KHCN cấp Nhà nước
Nhiệm vụ KHCN cấp Bộ
Nhiệm vụ KHCN cấp cơ sở
Nhiệm vụ KHCN phối hợp
Hợp tác quốc tế
Các QĐ, VB có liên quan của Nhà nước
Các đề tài, dự án hợp tác
Công tác đoàn thể
Công tác Đảng
Công tác Công Đoàn, Đoàn TN
Thông tin khoa học
Album ảnh
Thư viện tài liệu
Văn bản KHCN
Văn bản của Chính phủ và Bộ NN-PTNT
Văn bản của Viện KHNNVN
Văn bản của Viện CLT-CTP
Biểu mẫu văn bản
Các TCVN và QCVN
Bài báo ấn phẩm đã công bố
Bài báo về Cây lúa
Bài báo cây Đậu đỗ
Bài báo về Cây có củ
Bài báo về cây Rau – Quả
Bài báo các lĩnh vực tổng hợp
Danh mục sách chuyên ngành tiếng Việt
Danh mục sách chuyên ngành tiếng Anh
Bài viết đăng trên tạp chí nước ngoài
Tư vấn kỹ thuật
Kỹ thuật trồng trọt
Bảo vệ thực vật
Sử dụng phân bón
Liên hệ
screenshot-2022-06-01-145006
← Previous
Next →
Copyright © 2020 - Viện Cây lương thực và Cây thực phẩm Design by
Keyweb.vn