Chào mừng Ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6

CHÀO MỪNG NGÀY QUỐC TẾ THIẾU NHI 1/6

Chào mừng Ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6

Ngày 1/6 đã được tổ chức hàng năm và trở thành ngày hội chăm sóc và bồi dưỡng thế hệ măng non cho Tổ quốc. Nhà nước ta cũng ban hành pháp lệnh về chăm sóc và bảo vệ thiếu niên, nhi đồng, coi trách nhiệm vẻ vang ấy là của toàn dân. Việt Nam là nuớc đầu tiên ở Châu Á và thứ 2 trên thế giới phê chuẩn công ước về quyền trẻ em – văn kiện pháp lý quốc tế đề cập toàn diện đến các quyền trẻ em dựa trên nguyên tắc trẻ em có quyền được chăm sóc, bảo vệ giúp đỡ đặc biệt.

Hòa chung với không khí sôi nổi của cả nước, ngày 30/5, tại Viện Cây lương thực và cây thực phẩm, Ban nữ công Công đoàn Viện phối hợp với Đoàn thanh niên tổ chức Lễ kỷ niệm Ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6 cho các cháu là con của CBCNV. Đây là hoạt động thiết thực đầy ý nghĩa mà Lãnh đạo Viện và các bậc cha mẹ dành cho các bé nhân dịp Tết đặc biệt này.

Chào mừng ngày Quốc tế Thiếu nhi 1.6

Buổi lễ diễn ra trong không khí sôi nổi: các cháu cùng nhau hát lên những ca khúc vui nhộn của tuổi thơ: Kìa chú.. chú ếch con…; cá vàng bơi trong bể nước .. và Ai yêu nhi đồng bằng Bác Hồ Chí Minh.. Ngoài ra, các cháu còn tham gia kéo co tập thể trong sự cổ vũ nhiệt tình của các cô chú, gia đình và bè bạn. Cuối buổi lễ các cháu được Ban Tổ chức phát quà, động viên các cháu tiếp tục phấn đấu là con ngoan, trò giỏi trong các năm học tới.

Hoạt động vui chơi Kéo co chào mừng ngày Quốc tế Thiếu nhi 1.6

Hoạt động trao quà cho các cháu là con CNCNV trong Viện

Trương Thị Khánh