HỘI THI VĂN NGHỆ CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 87 NĂM THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH (26/3/1931-26/3/2018)

Ngày 26 tháng 3 năm 2018, được sự nhất trí của Đàng ủy, Ban Giám đốc; Chi đoàn Viện Cây lương thực và Cây thực phẩm đã long trọng tổ chức Hội thi văn nghệ “Tuổi trẻ thanh niên” để chào mừng kỷ niệm 87 năm thành lập đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2018).

Toàn thể đoàn viên tham dự Hội thi văn nghệ

Tham dự hội thi có TS. Dương Xuân Tú –  Đảng ủy viên, Phó Viện trưởng, TS. Nguyễn Văn Thắng –  Đảng ủy viên, Phó Viện trưởng, Phó Chủ tịch công đoàn; các ông/bà là Trưởng/phó các đơn vị, đại diện các Tổ chức đoàn thể trong Viện; đồng chí Nguyễn Lê Trang – Phó bí thư đoàn thanh niên Viện Khoa học Nông nghiệp Việt Nam và toàn thể đoàn viên trong chi đoàn.

TS. Nguyễn Văn Thắng – Phó Viện trưởng tặng hoa chúc mừng Chi đoàn

Chương trình Hội thi văn nghệ bao gồm 13 tiết mục dự thi đến từ 5 Phân đoàn, bao gồm 3 nội dung: thi đơn ca; song ca và tập thể. Các tiết mục tham gia có nội dung Ca ngợi tình yêu ngành nghề, tình yêu quê hương đất nước, con người; Ca ngời Bác Hồ kình yêu, ca ngợi Đảng Cộng sản Việt Nam, ca ngợi con người lao động, ca ngợi tinh thần đấu tranh anh dũng của quân và dân ta.

Đ/c Nguyễn Lê Trang-Phó Bí thư Đoàn TN Viện KHNN Việt Nam tặng hoa chúc mừng Chi đoàn

Hội thi đã thành công rực rỡ; tạo sân chơi lành mạnh, thú vị đẩy mạnh hoạt động văn hóa văn nghệ cho toàn thể Đoàn viên trong Viện. Đồng thời là hoạt động cần thiết và bổ ích, vì thông qua những lời ca, tiếng hát, điệu múa sẽ mang đến cho các chúng ta một môi trường làm việc thân thiện, tích cực và hiệu quả.

TS. Dương Xuân Tú – Phó Viện trưởng tặng hoa chúc mừng các thí sinh đạt thành tích xuất sắc

Bài và ảnh: fcri