TRỞ LẠI MÁI NHÀ XƯA

Ngày 23/02/2012, đoàn đại biểu cựu cán bộ, viên chức gồm các bậc lão thành, các anh, chị đã từng công tác tại Viện Cây lương thực và Cây thực phẩm hiện đang nghỉ hưu tại địa bàn Hà Nội trở về thăm Viện.

            Ban giám đốc, lãnh đạo các Phòng, Ban,  các đơn vị nghiên cứu đã nhiệt liệt chào đón đoàn. Trong buổi hội ngộ, Viện trưởng Nguyễn Trí Hoàn đã giới thiệu với các đại biểu về những hoạt động, những thành tích trong nghiên cứu và phát triển của Viện trong những năm gần đây.

            Trong không khí vui mừng như được trở lại mái nhà xưa, các đại biểu rất phấn khởi và xúc động khi được thăm khu làm việc trung tâm, khu đồng thí nghiệm, nhà truyền thống của Viện; được thấy sự đổi mới và phát triển mạnh mẽ của Viện…

            Nhiều đại biểu (Trần Thế Dị, Bùi Thị Xô, Tống Khiêm…) đã kể lại những câu chuyện xưa, những bài học kinh nghiệm trong quản lý, trong phát động các phong trào thi đua trước đây; đưa ra những góp ý mang tính xây dựng với mong muốn Viện càng ngày càng phát triển. Bà Bùi Thị Xô và bà Nguyễn Thị Trâm đã gửi tặng cho Viện một số kỷ vật rất có ý nghĩa.

            Viện trưởng Nguyễn Trí Hoàn đã chân thành cảm ơn cuộc viếng thăm và những ý kiến đóng góp quí báu của các đại biểu; đồng thời khẳng định: Để có được sự phát triển như ngày nay là nhờ công lao góp sức dựng xây của các thế hệ cán bộ viên chức; cuộc viếng thăm của đoàn là nguồn động viên, khích lệ đối với toàn thể cán bộ công nhân viên chức của Viện Cây lương thực và cây thực phẩm.

Một số hình ảnh nổi bật