LỄ KỶ NIỆM 104 NĂM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8 THÁNG 3 VÀ 1974 NĂM KHỞI NGHĨA HAI BÀ TRƯNG

Được sự quan tâm của Đảng ủy, Ban Giám đốc Viện, ngày 07 tháng 3 năm 2014, Ban chấp hành Công đoàn Viện Cây lương thực và Cây thực phẩm long trọng tổ chức Lễ mít tinh 104 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8 tháng 3 và 1974 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng.

     Phát biểu tại buổi lễ, ông Ngô Doãn Đảm, Phó Bí thư Đảng ủy – Phó Viện trưởng đã biểu dương đội ngũ cán bộ nữ trong Viện, biểu dương tinh thần đoàn kết, ý chí đấu tranh vì hòa bình, độc lập, dân chủ và tiến bộ xã hội, vì mục tiêu bình đẳng giới và sự tiến bộ phụ nữ, đặc biệt phụ nữ Viện đã luôn nỗ lực, phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Đồng thời động viên các chị em tiếp tục phấn đấu nhiều hơn nữa để luôn xứng đáng là người phụ nữ của gia đình và xã hội “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”.

     Để tổng kết phong trào nữ công năm 2013 của Viện, thay mặt BCH Công đoàn Viện ông Nguyễn Văn Tăng đã đọc Quyết định khen thưởng cho 12 tập thể đạt danh hiệu tổ nữ công xuất sắc và 117 cá nhân nữ đạt danh hiệu Phụ nữ giỏi việc nước, đảm việc nhà.

     Đặc biệt tại buổi lễ mít tinh, Công đoàn Viện đã mời báo cáo viên Lương Văn Thắng, Uỷ viên ban thường vụ Liên đoàn LĐ tỉnh Hải Dương, Chủ tịch CĐ ngành Công thương, về nói chuyện với các Chuyên đề về: Vai trò Phụ nữ trong thời đại mới; Xây dựng gia đình trong thời đại mới…Thông qua các chuyên đề, các đại biểu và chị em Phụ nữ Viện đã hiểu rõ hơn vai trò của giới trong công việc, gia đình… Từ đó, ngày càng phấn đấu để trở thành những người gương mẫu trong thời đại mới và xây dựng gia đình trong thời đại mới. Đây thực sự là cơ hội để các cán bộ trang bị thêm kiến thức và kỹ năng sống nhằm hoàn thành tốt nhiệm vụ và xây dựng gia đình hạnh phúc.

            Một số hình ảnh tại buổi lễ: