THỊT BÒ H’MÔNG CAO BẰNG
THỊT BÒ H’MÔNG CAO BẰNG
Tên gọi khác: Thịt bò H’mông Cao Bằng.
Nguồn gốc: Hà Quảng – Cao bằng.
Loại sản phẩm: Thịt bò tươi được bảo hộ NHTT số 180941 cấp ngày 13/3/2012.
Thông tin về sản phẩm: Bò H’mông được nuôi trong môi trường không khí trong lành, ở độ cao trên 1000m so với mặt nước biển, trong các thôn bản của người H’mông. Nguồn thức ăn chủ yếu là cây cỏ tự nhiên; cháo ngô, nguồn nước uống 100% tinh khiết từ các suối nguồn và nước mưa tự nhiên của vùng núi Hà Quảng – Cao Bằng. Do đó mà sản phẩm thịt đảm bảo được chất lượng, không có tồn dư kháng sinh; không có hoocmôn sinh trưởng và đảm bảo vệ sinh dịch bệnh.
Mùa vụ: Thịt bò cung cấp quanh năm.
Được sản xuất bởi Hiệp hội bò H’Mong Cao Bằng.
Đơn vị tư vấn: Trung tâm NC&PT Hệ thống Nông nghiệp, Viện Cây lương thực và Cây thực phẩm