CHÀO MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 08/3

Hòa chung với không khí chào mừng Lễ kỷ niệm 109 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (08/3/1910-08/3/2019) và 1979 năm ngày Khởi nghĩa Hai Bà Trưng, Viện Cây lương thực và Cây thực phẩm tổ chức Hội thi nấu ăn cho nam cán bộ công nhân viên trong Viện với chủ đề: “Mâm cơm gia đình”. Hội thi không chỉ là cơ hội để các anh thể hiện khả năng nấu ăn của mình mà thông qua Hội thi giúp cho các cán bộ CNV giao lưu, học tập chia sẻ kinh nghiệm trong cuộc sống để luôn giữ ấm ngọn lửa hạnh phúc trong gia đình.

Hội thi có sự tham gia của 9 đội đến từ các đơn vị trong Viện. Sau 90 phút các mâm cơm đã hoàn thành với sự cổ vũ nhiệt tình của hàng trăm khán giả. Quan sát quá trình nấu và thử món ăn, Ban Giám khảo đánh giá cao khả năng nấu ăn của các đội, các món ăn có hàm lượng dinh dưỡng cân đối, màu sắc phong phú, vị đậm đà được trình bày một cách tinh tế, phù hợp cho một gia đình gồm 03 thế hệ.

Đội thi của Công đoàn Trung tâm NC & PT lúa Lai
Đội thi của Công đoàn Trung tâm NC & PT Lúa thuần

Đội thi của Công đoàn Khối các Phòng quản lý

Ban Tổ chức Hội thi chức mừng các đội: Công đoàn khối các phòng quản lý giành giải Nhất, Trung tâm NC&PT Đậu đỗ giải Nhì; Trung tâm NC&PT Lúa thuần và Trung tâm NC&PT Lúa lai đồng giải Ba và 05 đội đạt giải khuyến khích. 

Ban Giám khảo chấm điểm tại Hội thi

TS. Nguyễn Trọng Khanh trao giải Nhất tại Hội thi
Ông Nguyễn Văn Tăng trao giải Nhì tại Hội thi

Ông Nguyễn Văn Tăng trao đồng giải Ba tại Hội thi

Hội thi đã tổ chức thành công tốt đẹp. Nhân dịp ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 Ban Giám đốc Viện gửi lời chúc đến các bà, mẹ, chị em luôn luôn tươi trẻ, hạnh phúc, nồng ấm và mãi là người “giữ lửa” cho gia đình.

Ảnh và bải viết: Trương Thị Khánh