ĐẢNG BỘ VIỆN CÂY LƯƠNG THỰC VÀ CÂY THỰC PHẨM TỔ CHỨC LẾ TRAO HUY HIỆU 30 NĂM TUỔI ĐẢNG

Sáng ngày 06 tháng 9 năm 2014, Đảng bộ Viện Cây lương thực và Cây thực phẩm đã long trọng tổ chức lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho các Đảng viên thuộc Đảng bộ Viện.

Tham dự buổi lễ có: Đồng chí Nguyễn Hồng Sơn, Phó bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Viện Khoa học Nông nghiệp Việt Nam, đồng chí Nguyễn Hưng, ủy viên BCH Đảng ủy Viện Khoa học Nông nghiệp Việt Nam (VAAS); Các đồng chí trong BCH Đảng uỷ Viện Cây lương thực và Cây thực phẩm, các đồng chí lãnh đạo cấp uỷ các chi bộ trực thuộc và các đồng chí được tặng huy hiệu 30 năm tuổi đảng.

Thay mặt Đảng uỷ VAAS, đồng chí Nguyễn Hưng – Uỷ viên BCH Đảng uỷ đã công bố quyết Quyết định của Đảng uỷ khối các cơ quan Trung Ương trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho 07 đ/c Đảng viên thuộc Đảng bộ Viện Cây lương thực và Cây thực phẩm gồm: đ/c. Nguyễn Trí Hoàn, đ/c. Phạm Đình Phục, đ/c. Đỗ Xuân Hùng, đ/c. Đoàn Văn Thành, đ/c. Vũ Hồng Hưng, đ/c. Đỗ Đức Quý và đ/c. Nguyễn Đắc Trần.

Đồng chí Nguyễn Hồng Sơn, Phó Bí Thư Đảng uỷ VAAS đã lên trao Huy hiệu và tặng hoa chúc mừng các đồng chí Đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng. Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí đã nhiệt liệt chúc mừng các đồng chí Đảng viên của Đảng bộ Viện Cây lương thực và Cây thực phẩm được tặng Huy hiệu đợt này. Đồng chí Nguyễn Hồng Sơn đánh giá cao công lao đóng góp của các Đồng chí được nhận Huy hiệu đợt này đối với công tác xây dựng và phát triển Đảng bộ Viện Cây lương thực và Cây thực phẩm. Đồng thời, Đồng chí cũng mong rằng mỗi Đồng chí Đảng viên tiếp tục phát huy vai trò đầu tầu gương mẫu trong công tác nghiên cứu khoa học, tuyên truyền, vận động quần chúng nhân dân thực hiện tốt Đường lối chính sách của đảng, Pháp luật của nhà nước, góp phần xây dựng Đảng bộ Viện Cây lương thực và Cây thực phẩm cũng như Đảng bộ Viện Khoa học Nông nghiệp Việt Nam ngày càng vững mạnh.

Thay mặt các Đồng chí được tặng Huy hiệu, đ/c. Nguyễn trí Hoàn-Bí thư Đảng uỷ Viện Cây lương thực và Cây thực phẩm đã lên phát biểu cảm tưởng, Đồng chí rất xúc động khi ôn lại quá trình tu dưỡng phấn đấu của bản thân từ khi được đứng trong hàng ngũ của Đảng tới nay. Đồng thời, thay mặt các đồng chí được trao tặng huy hiệu cảm ơn Đảng uỷ cấp trên đã quan tâm chỉ đạo, ghi nhận công lao đóng góp của các Đồng chí Đảng viên. Đồng chí hứa sẽ tiếp tục cùng với tất cả các Đảng viên trong Đảng bộ đoàn kết, phấn đấu, xây dựng Đảng bộ, xây dựng Viện Cây lương thực và Cây thực phẩm ngày càng phát triển.

Bài và ảnh

Huỳnh Yên Nghĩa