HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC NĂM 2015 VÀ TRIỂN KHAI KẾ HOẠCH CÔNG TÁC NĂM 2016

Sáng ngày 29 tháng 01 năm 2016, Viện Cây lương thực và Cây thực phẩm tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2015, triển khai kế hoạch công tác năm 2016. Tham dự Hội nghị có TS. Nguyễn Văn Tạo – Phó Giám đốc Viện Khoa học Nông nghiệp Việt Nam (VAAS), ông Lê Trường Giang – Phó chánh Văn phòng Phụ trách Văn phòng VAAS, ông Nguyễn Hưng – Phó trưởng Ban Tổ chức cán bộ, bà Hoàng Thị Hiền – Phó chủ tịch thường trực công đoàn VAAS; PGS.TS Nguyễn Trí Hoàn – Bí thư Đảng bộ, Viện trưởng Viện Cây lương thực và Cây thực phẩm; Ban giám đốc Viện, các ông bà Trưởng phó đơn vị cùng cán bộ, nhân viên trong Viện Cây lương thực và Cây thực phẩm.

Hội nghị đã nghe và đóng góp ý kiến cho Báo cáo Tổng kết công tác năm 2015 và triển khai kế hoạch công tác năm 2016 và báo cáo Ban thanh tra nhân dân Viện.

ội nghị tổng kết năm 2015, triển khai kế hoạch công tác năm 2016

Nhân dịp này, Viện cũng đã công bố các quyết định tặng thưởng trong năm 2015 của Thủ tướng Chính phủ, Chiến sĩ thi đua cấp Bộ, Bằng khen của Bộ trưởng, Giấy khen của Giám đốc VAAS, Bằng Lao động sáng tạo, Giấy khen của Ban chấp hành Công đoàn Viện Khoa học Nông nghiệp Việt Nam cho các cá nhân và tập thể…Đồng thời Viện đã trao kỷ niệm chương và quà lưu niệm cho các cán bộ nghỉ hưu trong năm 2015.

Một số hình ảnh tại Hội nghị:

TS. Nguyễn Văn Tạo tặng Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho TS. Nguyễn Văn Lâm

TS. Nguyễn Văn Tạo tặng Bằng khen của Bộ trưởng Bộ NN&PTNT cho tập thể Viện Cây lương thực và CTP

PGS.TS. Nguyễn Trí Hoàn tặng Bằng khen của Bộ trưởng Bộ NN&PTNT cho các cán bộ
Bà Hoàng Thị Hiền tặng Bằng Lao động sáng tạo cho bà Nguyễn Thị Thanh Hà

Ảnh và bài: Nguyễn Thị Sen