Lễ công bố và trao Quyết định bổ nhiệm lại Phó Viện trưởng Viện Cây lương thực và Cây thực phẩm

Sáng ngày 31/8/2022, Viện Cây lương thực và Cây thực phẩm long trọng tổ chức lễ công bố và trao Quyết định bổ nhiệm lại Phó Viện trưởng Viện Cây lương thực và Cây thực phẩm cho ông Dương Xuân Tú.

Tham dự buổi lễ có ông Đào Thế Anh, Phó Giám đốc Viện Khoa học Nông nghiệp Việt Nam (VAAS); Ông Lê Trường Giang, Phó trưởng ban phụ trách Ban Tổ chức và Hành chính, Viện Khoa học Nông nghiệp Việt Nam. Về phía Viện Cây lương thực và Cây thực phẩm có Ban Giám đốc Viện, Lãnh đạo các đơn vị và tổ chức Đoàn thể trực thuộc Viện.

Ông Đào Thế Anh, Phó Giám đốc Viện Khoa học Nông nghiệp Việt Nam trao Quyết định cho ông Dương Xuân Tú

Tại buổi lễ, Phó Giám đốc Viện Khoa học Nông nghiệp Việt Nam đã trao Quyết định số 702/QĐ-KHNN-TCHC ngày 29 tháng 8 năm 2022, bổ nhiệm lại có thời hạn ông Dương Xuân Tú giữ chức vụ Phó Viện trưởng Viện Cây lương thực và Cây thực phẩm từ ngày 01/9/2022. Phát biểu chúc mừng và giao nhiệm vụ cho Phó Viện trưởng Viện Cây lương thực và Cây thực phẩm, PGS.TS. Đào Thế Anh đã nhiệt liệt chúc mừng TS. Dương Xuân Tú, ghi nhận những kết quả công việc đạt được rất xuất sắc của TS. Dương Xuân Tú trong nhiệm kỳ vừa qua và cho rằng, thành tựu hôm nay của Viện Cây lương thực và Cây thực phẩm ngoài sự nỗ lực đóng góp của từng cá nhân còn có sự tham mưu, đóng góp rất đáng ghi nhận từ công tác quản lý, điều hành của TS. Dương Xuân Tú. Trong nhiệm kỳ tới, PGS.TS. Đào Thế Anh tin tưởng với kinh nghiệm sẵn có, TS. Dương Xuân Tú sẽ kế thừa tốt nhất các thành quả, kết quả đạt được để tiếp tục có thêm nhiều đóng góp mới vào sự phát triển chung của Viện Cây lương thực và Cây thực phẩm. Bên cạnh đó, PGS.TS. Đào Thế Anh cũng mong muốn, đề nghị Đảng ủy, Ban Giám đốc, các tổ chức đoàn thể và toàn thể cán bộ trong Viện đoàn kết vững mạnh, tiếp tục ủng hộ TS. Dương Xuân Tú để đồng chí hoàn thành tốt trọng trách được giao.

PGS.TS Đào Thế Anh phát biểu tại Hội nghị

Ban Giám đốc Viện Cây lương thực và Cây thực phẩm tặng hoa chúc mừng

Phát biểu nhận nhiệm vụ tại buổi lễ, TS. Dương Xuân Tú trân trọng cảm ơn sự tín nhiệm của Đảng ủy và Ban Giám đốc, các Phòng chức năng và các đơn vị cùng sự giúp đỡ, ủng hộ nhiệt tình của Viện trưởng, TS. Nguyễn Trọng Khanh cùng các đồng nghiệp trong cơ quan. Đồng chí nhận thức sâu sắc rằng đây không chỉ trọng trách lớn đối với bản thân mà còn là một nhiệm vụ chính trị rất quan trọng đối với đồng chí trong sự phát triển chung của Viện Cây lương thực và Cây thực phẩm. TS. Dương Xuân Tú nhận thức sâu sắc rằng trong nhiệm kỳ tới nguyện sẽ nỗ lực cống hiến hết sức mình, kế thừa và phát huy truyền thống đoàn kết của Viện, tham mưu giải quyết cùng với tập thể, đưa Viện Cây lương thực và Cây thực phẩm phát triển lên một tầm cao mới, đồng thời tạo ra nhiều sản phẩm mới đóng góp vào sự phát triển chung của ngành nông nghiệp trong thời kỳ hội nhập.

Ảnh và bài: Nguyễn Thị Sen