Lễ công bố và trao Quyết định bổ nhiệm Phó Viện trưởng Viện Cây lương thực và Cây thực phẩm

Sáng ngày 20/3/2024, Viện Cây lương thực và Cây thực phẩm long trọng tổ chức lễ công bố và trao Quyết định bổ nhiệm Phó Viện trưởng Viện Cây lương thực và Cây thực phẩm cho ông Phạm Thiên Thành.

Tham dự buổi lễ có ông Phạm Văn Toản, Phó Giám đốc Viện Khoa học Nông nghiệp Việt Nam (VAAS); Ông Nguyễn Song Hà, Phó trưởng Ban Tổ chức và Hành chính – VAAS. Về phía Viện Cây lương thực và Cây thực phẩm có Ban Giám đốc Viện, Lãnh đạo các đơn vị và tổ chức Đoàn thể trực thuộc Viện.

GS.TS. Phạm Văn Toản đã trao Quyết định cho TS. Phạm Thiên Thành

Tại buổi lễ, GS.TS. Phạm Văn Toản đã trao Quyết định số 136/QĐ- KHNN-TCHC ngày 15 tháng 3 năm 2024, bổ nhiệm có thời hạn TS. Phạm Thiên Thành, Trưởng Bộ môn Công nghệ sinh học, Sinh lý sinh hóa và Công nghệ sau thu hoạch giữ chức vụ Phó Viện trưởng Viện Cây lương thực và Cây thực phẩm từ ngày 15/3/2024. GS.TS. Phạm Văn Toản nhiệt liệt chúc mừng và ghi nhận những kết quả của TS. Phạm Thiên Thành đạt được trong thời gian qua. Đồng thời, ông tin tưởng rằng tân Phó viện trưởng sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ và có nhiều đóng góp mới vào sự phát triển chung của Viện.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, TS. Phạm Thiên Thành trân trọng cảm ơn sự tín nhiệm của Đảng ủy và Ban Giám đốc Viện, các đơn vị và các anh chị em đồng nghiệp, đặc biệt là sự giúp đỡ, ủng hộ nhiệt tình của TS. Nguyễn Trọng Khanh – Viện trưởng Viện Cây lương thực và Cây thực phẩm. Đồng chí nhận thức sâu sắc rằng đây không chỉ trọng trách lớn của bản thân mà còn là nhiệm vụ chính trị quan trọng trong sự phát triển của Viện. Trong thời gian tới, TS. Phạm Thiên Thành nguyện sẽ nỗ lực cống hiến hết sức mình, kế thừa và phát huy truyền thống đoàn kết, tham mưu xây dựng định hướng phát triển Viện bền vững, tạo ra nhiều sản phẩm mới đóng góp vào sự phát triển chung của ngành nông nghiệp trong thời kỳ hội nhập.

Một số hình ảnh tại hội nghị