LỄ KHAI MẠC KỲ THI TUYỂN VIÊN CHỨC NĂM 2014

Thực hiện kế hoạch tuyển dụng năm 2014 và sự chỉ đạo của Đảng ủy, lãnh đạo Viện Khoa học Nông nghiệp Việt Nam (VAAS), sáng ngày 15/11/2014, tại Gia Lộc-Hải Dương, Viện Cây lương thực và Cây thực phẩm cùng với Viện Di truyền nông nghiệp, Viện KHKT Nông Lâm nghiệp miền núi phía Bắc, Trung tâm Tài nguyên thực vật, Văn phòng VAAS, đã tổ chức Lễ khai mạc kỳ thi tuyển dụng viên chức năm 2014.

Đến dự buổi lễ có TS. Nguyễn Văn Tạo, Phó Giám đốc Viện Khoa học Nông nghiệp Việt Nam, ông Phạm Văn Thuận, Trưởng Ban Tổ chức-Hành chính và XD cơ bản, lãnh đạo các Viện, Trung tâm, Văn phòng tham gia tuyển dụng viên chức và đông đủ gần 60 thí sinh tham dự kỳ thi.

Tại buổi lễ, PGS.TS. Nguyễn Trí Hoàn, Viện trưởng Viện Cây lương thực và Cây thực phẩm, Chủ tịch Hội đồng tuyển dụng viên chức năm 2014 đã nhấn mạnh tầm quan trọng của công tác tuyển dụng trong việc phát triển đội ngũ cán bộ của các Viện; Đồng thời phổ biến kế hoạch và nội quy của kỳ thi.

Phát biểu tại buổi Lễ, TS Nguyễn Văn Tạo cho rằng việc tuyển dụng công khai, công bằng sẽ tạo được môi trường tốt giúp các thí sinh tự tin làm bài, và các Viện cũng sẽ có cơ hội lựa chọn và bổ sung thêm những nhân lực có trình độ, phẩm chất đạo đức tốt, chuyên môn, nghiệp vụ vững vàng.

Buổi lễ đã diễn ra hết sức trang trọng, thể hiện không khí nghiêm túc của kỳ thi.

Một số hình ảnh về Lễ khai mạc

TS Nguyễn Văn Tạo phát biểu tại Lễ khai  mạc
Toàn cảnh Lễ khai mạc kỳ thi tuyển dụng viên chức

Bài và ảnh: Nguyễn Thị Sen