LỄ KỶ NIỆM 82 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH

Được sự đồng ý của Đảng uỷ, Ban Giám đốc Viện, ngày 26/3/2013 Đoàn thanh niên Viện Cây lương thực và Cây thực phẩm tổ chức kỷ niệm 82 năm thành lập đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2013).

Đến dự buổi lễ có ông Ngô Doãn Đảm, Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Viện trưởng, các đồng chí trong Ban chấp hành Liên chi đoàn cAùng toàn thể đoàn viên Viện Cây lương thực và Cây thực phẩm.

Đồng chí Nguyễn Thành Luân, Bí thư Liên chi đoàn lên ôn lại lịch sử hào hùng của Đoàn TNCS HCM qua 82 năm xây dựng và trưởng thành. Ngày 26/3/1931, Đoàn TNCS HCM được thành lập với tên gọi ban đầu là Đoàn TNCS Đông Dương. Trải qua 82 năm xây dựng và phát triển dưới sự lãnh đạo của Đảng và Bác Hồ, đoàn thanh niên đã chứng tỏ bản lĩnh kiên cường. lòng trung thành tuyệt đối với Đảng, với dân tộc. Với khẩu hiệu “Đâu cần thanh niên có, việc gì khó có thanh niên” đã và đang trở thành kim chỉ nam cho hành động của lớp lớp thanh niên Việt Nam, sẵn sàng đón nhận mọi nhiệm vụ khó khăn, gian khổ, xung kích trong mọi lĩnh vực mới và là đội dự bị tin cậy của Đảng.

Tiếp thu ý kiến chỉ đạo của Phó Viện trưởng – Ngô Doãn Đảm, đoàn viên thanh niên Viện Cây lương thực và Cây thực phẩm sẽ không ngừng phấn đấu trong học tập nâng cao trình độ, nghiên cứu khoa học, thực hiện tốt các nhiệm vụ cấp trên giao phó cũng như bồi dưỡng các đoàn viên ưu tú đứng vào hàng ngũ của Đảng, xứng đáng với truyền thống lịch sử hào hùng của Đoàn TNCS HCM.

Cũng trong chương trình kỷ niệm ngày 26/3, đoàn thanh niên Viện Cây lương thực và Cây thực phẩm đã tổ chức giao lưu thể thao giữa các chi đoàn với nội dung như thi kéo co, cầu lông, …được các đoàn viên trong các chi đoàn tham gia nhiệt tình, sôi nổi.

Một số hình ảnh minh họa


 Nguyễn Thị Hoa
Phòng Khoa học và HTQT