LỄ TRAO TẶNG HUY HIỆU 30 NĂM TUỔI ĐẢNG

Sáng ngày 28/01/2015, Đảng bộ Viện Cây lương thực và Cây thực phẩm đã long trọng tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho các Đảng viên thuộc các Chi bộ của Viện:

 1. Đồng chí Đào Thế Anh – Ủy viên BCH Đảng ủy Viện, Bí thư Chi bộ Trung tâm Nghiên cứu và PT Hệ thống Nông nghiệp, Phó Viện trưởng Viện CLT-CTP.

2. Đồng chí Hà Văn Nhân – Bí thư Chi bộ, Phó giám đốc phụ trách Trung tâm Nghiên cứu và PT lúa thuần,

3. Đồng chí Đào Văn Hợi – Đảng viên thuộc Chi bộ khối các Bộ môn Nghiên cứu

4. Đồng chí Nguyễn Hữu Uyển – Đảng viên thuộc Chi bộ Trung tâm Nghiên cứu và PT Lúa lai

Đến dự buổi lễ có Đồng chí Nguyễn Trí Hoàn, Bí thư Đảng ủy, Viện trưởng Viện CLT-CTP, các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng ủy Viện, Ban Giám đốc Viện, các đồng chí Bí thư các Chi bộ trực thuộc và các đồng chí Đảng viên được trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng.

Phát biểu tại buổi lễ, thay mặt Đảng bộ Viện CLT-CTP, đồng chí Nguyễn Trí Hoàn tuyên dương, chúc mừng các đồng chí vinh dự được nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng đợt này và ghi nhận những cống hiến của các đồng chí cho sự nghiệp nghiên cứu khoa học công nghệ của Viện và sự nghiệp cách mạng của Đảng Cộng sản Việt Nam. Đây là phần thưởng cao quý của Đảng ghi nhận những đóng góp của các đồng chí. Đồng chí Nguyễn Trí Hoàn cũng đánh giá cao sự trưởng thành của các đồng chí được trao huy hiệu trong quá trình công tác và nỗ lực phấn đấu, phát huy phẩm chất cách mạng của người chiến sĩ cộng sản, hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Đồng chí mong rằng với vinh dự được nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng, các đồng chí Đảng viên sẽ tiếp tục nỗ lực phấn đấu, cống hiến trí tuệ và tài năng của mình cho sự nghiệp phát triển của Viện nói riêng và ngành nông nghiệp nói chung.

Một số hình ảnh tại Hội nghị:

Đ/c Ngô Doãn Đảm, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Viện trưởng đọc quyết định trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi cho các Đảng viên
Đ/c Nguyễn Trí Hoàn, Bí thư Đảng ủy, Viện trưởng thay mặt Đảng ủy trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng và tặng hoa chúc mừng các Đảng Viên

Lê Thị Thanh Lý

Phòng Khoa học và HTQT