NÔNG NGHIỆP VIỆT NAM (VAAS) BỔ NHIỆM.

Sáng ngày 27 tháng 12 năm 2012, Viện Cây lương thực và Cây thực phẩm long trọng tổ chức lễ công bố quyết định bổ nhiệm lại và bổ nhiệm mới cán bộ cho một số chức danh thuộc diện Viện khoa học Nông nghiệp Việt nam (VAAS) bổ nhiệm. 

Buổi lễ có sự hiện diện của: PGS.TS. Nguyễn Văn Bộ, Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc Viện khoa học Nông nghiệp Việt Nam; Bà Trương Thị Hồng Nga, Phó trưởng ban Tổ chức hành chính và XDCB; về phía Viện CLT-CTP có PGS.TS Nguyễn Trí Hoàn, Bí thư Đảng uỷ, Viện trưởng Viện CLT-CTP, cùng các đồng chí trong Đảng uỷ, Công đoàn, Đoàn thanh niên, đại diện lãnh đạo các Phòng, Trung tâm, Bộ môn trực thuộc Viện.

Mở đầu buổi lễ, đại diện Ban Tổ chức Hành chính và XDCB, Viện Khoa học Nông nghiệp Việt nam, Bà Trương Thị Hồng Nga đã công bố các quyết định như sau:

Ông Ngô Doãn Đảm được tái bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Viện trưởng Viện Cây lương thực và Cây thực phẩm.
Ông Nguyễn Văn Thắng, Giám đốc Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển đậu đỗ, nay giữ chức vụ Phó Viện trưởng Viện Cây lương thực và Cây thực phẩm.
Ông Phạm Văn Thuận, Trưởng Phòng Tổ chức Hành chính, Viện Cây lương thực và Cây thực phẩm, được bổ nhiệm chức vụ Trưởng Ban Tổ chức Hành chính và Xây dựng cơ bản, Viện Khoa học nông nghiệp Việt Nam.

Sau khi trao quyết định bổ nhiệm, Giám đốc Viện Khoa học Việt Nam chúc mừng các đồng chí vừa được bổ nhiệm, và nhấn mạnh đây là sự kiện rất quan trọng, đánh dấu bước phát triển mới của Viện cây lương thực và Cây thực phẩm. Đại diện lãnh đạo VAAS đánh giá cao những thành tích các đồng chí đã đạt được trong những năm vừa qua, đồng thời giao nhiệm vụ và hy vọng rằng các đồng chí mới được bổ nhiệm sẽ phát huy được năng lực và tâm huyết của mình để tiếp tục có những đóng góp xuất sắc cho sự phát triển của Viện Cây lương thực-CTP và Viện VAAS.

Thay mặt các đồng chí mới được bổ nhiệm, đồng chí Ngô Doãn Đảm đã bảy tỏ lời cảm ơn đến lãnh đạo Viện khoa học Nông nghiệp Việt Nam, lãnh đạo Viện CLT-CTP, tập thể cán bộ trong Viện đã tin tưởng đề cử và giao trọng trách cho các đồng chí. Đồng thời, các đồng chí đã bày tỏ quyết tâm cùng lãnh đạo Viện và toàn thể cán bộ trong Viện thực hiện thành công chiến lược phát triển Viện trong những năm tới. 

Kết thúc buổi lễ, lãnh đạo Viện cùng cán bộ các đơn vị đã tặng những bó hoa rực rỡ và những lời chia vui chân thành chúc mừng các đồng chí mới được bổ nhiệm trong không khí phấn khởi, ấm áp.

Huỳnh Yên Nghĩa
Phòng Khoa học và HTQT