VUI HỘI TRUNG THU

 Được sự quan tâm chỉ đạo của Đảng ủy, Lãnh đạo Viện Cây lương thực và Cây thực phẩm, tối qua, ngày 05 tháng 9 năm 2014, Công đoàn Viện cùng với Liên Chi Đoàn thanh niên Viện đã tổ chức đêm hội “Vui hội Trung thu” cho các cháu thiếu niên nhi đồng là con em các cán bộ, công nhân viên Viện và Khu tập thể Viện.

          Đến dự đêm hội có bà Nguyễn Thị Hồng Gấm, Đảng ủy viên, Trưởng Ban Nữ công, Ủy viên ban chấp hành Công đoàn Viện, các đồng chí đoàn viên thanh niên Viện cùng đông đảo các cháu thiếu nhi là con em các cán bộ, công nhân viên trong Viện Cây lương thực và Cây thực phẩm.

Chương trình diễn ra trong không khí vui tươi, đầm ấm với các nội dung hấp dẫn như chơi các trò chơi dân gian: Kéo co, Lấy nước bằng thìa, chuyền bóng…Và các cháu đã được Ban tổ chức trao tặng nhiều phần quà có ý nghĩa.

 Đêm hội đã tạo điều kiện cho các em thiếu nhi có một Tết Trung Thu thật ý nghĩa, tràn đầy niềm vui, hạnh phúc và đêm hội còn có ý nghĩa rất lớn trong việc giáo dục, định hướng các em về cội nguồn, phong tục, truyền thồng tốt đẹp của cha ông.
 

 Bài và ảnh: Nguyễn Thị Sen